Tư Vấn

Top 4 ruột gối Everon được khuyên dùng để có giấc ngủ ngon hỗ trợ giảm đau vai, gáy, cổ…

Để có một giấc ngủ ngon bạn nên chọn những chiếc gối theo sở thích mình nằm như nằm thấp hay nằm cao và không gây đau mỏi vai gáy.

Gối truyền thống

gối Everon chính hãng truyền thống

Có 2 ruột gối Everon loại dày và mỏng tùy theo bạn nằm cao hay thấp được sản xuất loại xơ bông cấu trúc bằng bông hạt có đàn hồi cao nằm êm mềm không cứng khiến cho người nằm dễ ngủ sáng dậy không đau vai gáy có độ cao vừa phải lưu thông máu tốt, vải bọc 100% cotton thấm hút mồ hôi tốt nằm thông thoáng không bị bí giặt dũ thoải mái không xẹp lún không vón bông giặt nhanh khô.

Gối thư giãn cổ

gối Everon chính hãng thư giãn cổ

Gối Everon thư giãn cổ dành cho những bạn gối thấp nhất bông được làm những sợi xơ siêu mảnh,vải bọc được giệt mật độ sợi cao không gây dị ứng da ngăn côn trùng chống bụi nằm thấm hút mồ hôi không bị nóng cổ giặt dũ không bị dồn bông hoặc bị xẹp.

Gối 5s

gối Everon chính hãng 5s

Gối Everon 5s dành cho những bạn nằm vừa không cao quá không thấp quá được làm từ bônh micro có đàn hôi tốt nằm êm mềm nằm thấm hút mồ hôi tốt không bị bí không gây mỏi cổ vải bọc kháng khuẩn kháng bụi dễ giặt không bị xẹp lún.

Gối định hình

Gối Everon định hình dành cho các bạn bị thoát vị đĩa đệm được làm từ than hoạt tính nhập khẩu làm thơm phòng khang khuẩn diệt trùng ngăn ngừa vi khuẩn mặt gối được thiết kế chiều cao phù hợp với đầu và cổ đem lại tư thế ngủ chuẩn phần tay khi nằm nghiêng ngủ và nằm thẳng nâng đỡ cánh tay đem lại cảm giác thoải mái.

Trên thị có rất nhiều ruột gối làm từ bông tạp bông linh tinh khiến các bạn nằm bị cứng không có đàn hồi dễ gây đau vai gáy mỏi cổ vải bọc bằng nilon nẳm sẽ bị nóng dễ gây mất ngủ. Để mua đúng ruột gối thật chính hãng Everon bạn nên tìm đến các cửa hàng đại lý độc quyền phần phối của Everon.

Ruột gối Everon thông thường có 1 kích thước là 45×65 cm. Riêng gối định hình thiết kế nằm thẳng có kích thước 720×300×90 cm. Giá trung bình cho 1 ruột gối Everon hơn 160k đến hơn 1tr. Chi tiết xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *