Tư Vấn

Hướng dẫn mua đệm bông ép Everon chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện đệm bông ép giả, nhái đệm bông ép Everon chính hãng khiến các bạn hoang mang và nhầm lẫn chính vì thế Lan Phát Đạt Everon hướng dẫn các bạn phân biệt hàng thật hàng giả.

1. Cách phân biệt dựa vào móc khóa

Đệm bông ép Everon chính hãng có khóa được làm bằng inox có in tên thương hiệu Everon lên khóa bền bỉ sáng bóng sắc nét roc ràng sau khi sử dụng lâu dài không mờ đục như hàng giả.

Móc khóa đệm bông ép everon chính hãng

2. Kiểm tra mã vạch để phân biệt hàng giả

Đệm bông ép Everon chính hãng có vải bọc được làm bằng gấm cao cấp không co rút có độ bền cao hơn vải thường mỗi sản phẩm đều in mã vạch được in từ barecode mỗi mã vạch khác nhau để kiểm tra hàng thật.

mã vạch đệm bông ép Everon chính hãng

3. Tem chéo chính hãng everon

Mỗi một sản phẩm đệm bông ép Everon chính hãng đều có một tem chéo ở góc đệm in thương hiệu everon sắc nét rõ ràng khhông bị mờ đực sauu một thời gian dài sử dụng

tem chéo đệm bông ép Everon chính hãng

4. Kiểm tra ruột đệm everon chính hãng

Đệm bông ép Everon chính hãng có bề mặt đệm phẳng có dấu dập chìm sắc nét trên 3 bề mặt đệm có dấu đỏ ngày xuất sưởng và chứng nhận hàng đạt tiêu chuẩn.

Ruột đệm bông ép Everon chính hãng

5. Tem bảo hành điện tử chính hãng

Mỗi một sản phẩm đệm bông ép Everon chính hãng đều có tem cào điện tử để lấy mã số ngay sau thông tin sản phẩm đệm,tem chống khả năng bóc gián,cào đá lạnh logo everon màu đỏ xuất hiện trên bề mặt tem cào điện tử qua sms.

tem đệm bông ép Everon chính hãng

6. Phiếu bảo hành chính hãng

Trong mỗi sản phẩm đệm bông ép Everon kèm theo một phiếu bảo hành điện tử và nhắn tin xác thực hàng chính hãng bảo hành điện tử theo cú pháp CHG EVR mã số ở tem bạn vừa cào được rồi gửi 8077 khi bạn kích hoạt thànnh công bảo hhành điện tử bạn sẽ nhận được tin nhắn từ phía hãng là( chúc mừng bạn đã mua đúng sản phẩm EVERON chínhh hãng của công ty cổ phần EVEPIA và kích hoạt thành công bảo hành cho sản phẩm đệm).

Phiếu Bảo hành chính hãng đệm bông ép Everon

Mua đệm các đại lý chính hãng để đảm bảo hàng thật và bảo hành chính hãng. Hãy là người mua hàng thông thái bạn nhé. Để chọn cho mình 1 tấm đệm như ý bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *