Tư Vấn

Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon

Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon

Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 1.
Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 2.

Nội dung hội nghị là thông báo kết quả hoạt động kinh doanh của hệ thống đại lý trên toàn khu vực phía Bắc đồng thời đưa ra những dự định, kế hoạch cần triển khai trong năm 2018-2019.

Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 3.
Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 4.
Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 5.

Ngoài ra hội nghị khách hàng năm nay còn tập trung hướng đến một ngành hàng tuy không quá mới mẻ tại thị trường Việt nam nhưng lại là nhân tố mới chính thức của doanh nghiệp. Đó là sự kết hợp hoạt động kinh doanh phát triển ngành hàng mành rèm với thương hiệu nội thất Byuck Chang Hô là thương hiệu cao cấp của Hàn Quốc với truyền thống 46 năm dẫn đầu thị trường Hàn Quốc với các sản phẩm mành rèm cao cấp cùng với những thiết kế đặc biệt ấn tượng, sắc nét, tiêu chuẩn châu Âu vô cùng tinh tế. Everon hy vọng tạo nên sự phối hợp tuyệt vời trong lĩnh vực sản xuất chăn ga, phục vụ nhu cầu nội thất gia đình cũng như ngành hàng tiêu thụ đặc biệt B2B.

Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 6.
Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 7.

Trong năm 2017 Everpia đã kí hợp đồng với KingKoil, một trong những tập đoàn lớn nhất của Mỹ để chính thức phân phối sản phẩm đệm lò xo cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Với doanh thu 2017 tăng 66,1% so với 2016 là một cột mốc tích cực cho hoạt động công ty năm 2018 với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cũng như sự phong phú về sản phẩm chất lượng. Năm nay có hơn 40 mẫu mới làm từ vải tencel, modal, bamboo và cotton satin được giới thiệu đến quý đại lý hy vọng một mùa bội thu.

Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 8.

Trong Quý 2, 2018 Everpia sẽ triển khai phân phối rộng rãi các sản phẩm khăn dùng trong gia đình và và khăn vệ sinh công nghiệp của Texpia – công ty con của Everpia tại Việt nam sau khi mua toàn bộ dây chuyền sản xuất của công ty này.

Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 9.
Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon - Ảnh 10.

Trong hội nghị đặc biệt đó là sự vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của Everon bao gồm cả đại lý khu vực Hà nội và đại lý tỉnh. Đây cũng là món quà tri ân mà Everpia muốn gửi tới các quý đại lý với những đóng góp tích cực của họ cho sự phát triển của ngành hàng tại Việt Nam. Hy vọng các quý đại lý sẽ có một năm kinh doanh thành công hơn nữa.

Nguồn http://kenh14.vn/everpia-vinh-danh-cac-dai-ly-xuat-sac-nhat-cua-everon-20180619033424507.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *