Thương hiệu đệm lò xo hàng đầu thế giới King Koil nổi tiếng với các sản phẩm đệm cao cấp và hạng sang. Mới đây, Everpia – Everon công ty sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu King Koil tại Việt Nam đã giới thiệu tới người tiêu dùng Bộ sưu tập đệm lò xo Cloud với 3 loại đệm lò xo tiêu biểu: Cloud Firm, Cloud Pillow Top, Cloud Euro Top. Những chiếc đệm này nằm trong chuỗi sản phẩm phân khúc giá tầm trung, phù hợp với đại đa số khách hàng Việt Nam nói chung và tỉnh Ninh Bình nói riêng.

Đệm nâng đỡ và bảo vệ tối đa cột sống của người nằm
Hệ thống lò xo nâng đỡ tối ưu 5 vùng cơ thể: đầu, vai, lưng, hông, chân. Từ đó giúp người nằm giải tỏa áp lực tác động lên cơ thể và định hướng tư thế ngủ tốt nhất ngăn chặn các nguy cơ mắc bệnh về xương khớp.

Sự kết hợp của nhiều lớp tiện ích tối ưu hóa sự êm ái
Vải bọc kháng khuẩn cao cấp: lớp vải bọc chần bông dày tạo sự êm ái và thoải mái vượt trội đồng thời có khả năng ngăn chặn vi khuẩn, giữ chiếc đệm luôn vệ sinh và sạch sẽ.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa các lớp mút cao cấp có độ đàn hồi tốt đem lại cho người nằm cảm giác mềm mại, được nâng niu trong từng giấc ngủ.

Showing all 7 results

Show sidebar