Video

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

I. Điều kiện đổi hàng

1. Điều kiện về thời gian đổi trả:

Thời gian đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ sau ngày quý khách mua hàng Lan Phát Đạt Everon chỉ nhận đổi – trả hàng bắt đầu từ 14h chiều hàng ngày.

2. Điều kiện về sản phẩm:

Hàng đổi phải còn nguyên tem, nhãn mác, thẻ bài và bắt buộc phải có hóa đơn mua hàng, đầy đủ các linh kiện, tặng phẩm kèm theo.

Hàng chưa qua sử dụng, chưa giặt và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…

Hàng đổi chỉ áp dụng với các sản phẩm nguyên giá hoặc được giảm giá theo hình thức thẻ quà tặng (Thẻ mua hàng, Thẻ VIP…).

Không đổi sản phẩm bán trong chương trình khuyến mãi nếu CT có quy định là không được đổi trả hàng, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó, trừ trường hợp sản phẩm đó lại gặp lỗi kỹ thuật.

Không áp dụng đổi sang các sản phẩm đang trong chương trình Khuyến mãi. Nếu đổi, Quý khách sẽ phải chấp nhận đổi với Giá trị Ban đầu của sản phẩm khi chưa áp dụng Chương trình Khuyến Mãi

VD: Khách hàng mua Sản phẩm A nguyên giá ngày 13/01 và muốn đổi hàng. Nhân viên cửa hàng có quyền từ chối khi Quý khách sản phẩm sang các sản phẩm đang áp dụng chương trình giảm giá tại Cửa hàng. Nếu quý khách vẫn muốn đổi, quý khách vui lòng chấp nhận đổi theo giá trị ban đầu của những sản phẩm đó khi chưa Áp dụng chương trình Khuyến mãi.

Sản phẩm Lan Phát Đạt Everon giao không đúng đơn đặt hàng: Sản phẩm bị sai về giá, về mẫu mã và size số

Sản phẩm mua bị lỗi: Những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thuộc về phía Lan Phát Đạt Everon sau đây:

3. Các lỗi Kỹ thuật Lan Phát Đạt Everon chấp nhận đổi – trả hàng:

  • Các chi tiết bị vặn, may bị dúm.
  • Chân ly dập lỗi, đè lên nhau hoặc dập lệch.
  • Các sản phẩm không đúng số đo theo Size trên Mác của sản phẩm.

II. Sản phẩm, hàng hóa đổi trả:

1. Đổi hàng tại Cửa Hàng:

Nếu Quý khách đổi size của Sản phẩm, trong trường hợp Kho vẫn còn hàng, Quản lý và NVBH có trách nhiệm đổi sản phẩm cho Quý khách. Trong trường hợp Kho đã hết hàng, Quý khách vui lòng chọn một sản phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn để đổi Hàng. Lan Phát Đạt Everonkhông chấp nhận đổi sang các sản phẩm khác có giá trị thấp hơn. Nếu khách hàng vẫn có nhu cầu đổi, Lan Phát Đạt Everon không có trách nhiệm hoàn lại tiền chênh lệch.

2. Đổi hàng Online:

Cũng tương tự như đổi hàng trực tiếp tại Cửa hàng. Tuy nhiên, Lan Phát Đạt Everon sẽ tiến hành đổi hàng cho Quý khách trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng từ phía các Đơn vị vận chuyển (Không bao gồm thời gian giao hàng).

Lan Phát Đạt Everon không chấp nhận đổi hàng với các sản phẩm đã áp dụng Chương trình Khuyến mãi.

3. Trả Hàng:

Lan Phát Đạt Everon không chấp nhận trả lại hàng với bất kỳ lý do gì, Ngoại trừ sản phẩm bị Lỗi kỹ thuật đúng theo các Lỗi Lan Phát Đạt Everon đã liệt kê phía trên.

III. Quy trình đổi hàng:

Cách thức đổi hàng như sau:

1. Đổi hàng tại Cửa Hàng: Quý khách vui lòng tuân thủ các bước sau

Bước 1: Quý khách vui lòng mang sản phẩm và Hóa đơn mua hàng (bắt buộc) đến một trong các Cửa hàng trực thuộc của Lan Phát Đạt Everon.

Bước 2: Quản lý/ NVBH có trách nhiệm kiểm tra Hóa đơn và Sản phẩm xem Sản phẩm đó có đủ điều kiện đổi- trả hàng hay không.

Bước 3: Quý khách vui lòng lựa chọn Sản phẩm thay thế. Sau khi đã lựa chọn được, Quý khách vui lòng mang ra quầy thu ngân để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Bước 4: Quản lý/ NVBH có trách nhiệm kiểm tra Sản phẩm thay thế có phù hợp để thực hiện đổi trả hay không và Xuất hóa đơn Đổi- hàng cho quý khách.

Lưu ý:

Nếu sản phẩm thay thế có giá trị lớn hơn sản phẩm ban đầu, Quý khách vui lòng thanh toán thêm khi Giao dịch tại Quầy.

Lan Phát Đạt Everon chỉ chấp nhận đổi hàng 1 lần duy nhất cho 1 đơn hàng và được quyền từ chối cho những lần đổi kế tiếp của Hóa đơn đó nếu Sản phẩm không có lỗi kỹ thuật.

2. Đổi hàng Online:

Bước 1:

  • Trong vòng 03 ngày sau khi nhận được hàng, nếu quý khách phát hiện lỗi về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 02293.885.777 để thông báo sản phẩm cần đổi và lỗi của sản phẩm.
  • Quý khách vui lòng nhắn tin tên, số điện thoại đăng ký mua hàng, nộị dung đổi hàng, mã sản phẩm đổi, màu và size. (Trong trường hợp cần hình ảnh để xác minh lỗi của sản phẩm, quý khách vui lòng gửi email xác minh qua email: [email protected])
  • Sau đó gửi Sản phẩm và Hóa đơn mua hàng (Bắt buộc) theo địa chỉ:

DNTN Lan Phát Đạt

Số nhà 42, đường Lương Văn Thăng, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình

Bước 2: Trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm từ phía các Đơn vị giao hàng, Lan Phát Đạt Everon sẽ xác nhận sản phẩm đổi trả đó có đủ điều kiện để đổi trả hay không.

Bước 3: Lan Phát Đạt Everon sẽ phản hồi lại cho khách hàng qua điện thoại, email hoặc tin nhắn để thống nhất lại sản phẩm thay thế. Nếu sản phẩm thay thế có giá trị lớn hơn, Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền chênh lệch, khi nhận được được chuyển khoản, Lan Phát Đạt Everon sẽ bắt đầu tiến hành đổi hàng cho Quý khách.

Lưu ý:

Lan Phát Đạt Everon sẽ chỉ tiến hàng đổi khi quý khách làm theo đúng trình tự nêu trên.

Với trường hợp đổi sản phẩm do Lỗi kỹ thuật, Lan Phát Đạt Everon sẽ chịu phí vận chuyển hai chiều. Bất kể lý do nào khác, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển cho cả hai chiều.

VI. Những trường hợp từ chối đổi hàng:

Không đáp ứng các điều kiện đổi hàng như đã nêu ở mục I.

Hàng nhìn còn mới, còn nguyên tem mác nhưng có dấu hiệu bị bẩn, bị trầy xước, các phụ kiện của hàng không còn đầy đủ hoặc bị hư hại do lỗi phía khách hàng sau khi mua.

Phai màu do giặt chung với các sản phẩm khác

Sản phẩm bị hỏng do sửa chữa tại cửa hàng khác

Khách hàng không được đổi – trả lại sản phẩm khi sản phẩm không có bất kì lỗi kĩ thuật nào, đúng size, không phai màu…

Mọi ý kiến xin liên hệ trực tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *